091.471.67.69

IN QUÀ TẶNG, IN ẤN QUẢNG CÁO VÀ THI CÔNG

In ấn các sản phẩm đồ họa thông dụng và thi công quảng cáo theo yêu cầu. In quà tặng, quà lưu niệm, đồng phục, in đồ dùng văn phòng, đồ trang trí.

Mục tiêu:

Liên hệ: 091.471.67.69 (Zalo)

THÔNG TIN MÔ TẢ:

Ứng dụng phần mềm corel hoặc Ai để thiết kế các sản phẩm đồ họa thông dụng hàng ngày, cụ thể: Thiết kế Logo, namecar. Tời rơi, tời bướm, lịch, thiệp. Backdrop, poster sự kiện.

 

 

     •   Ngày thường việc nhờ người khác thiết kế bạn cảm thấy khá phiền phức, thiết kế không vừa ý bạn, chỉnh sửa lại khó khăn?

     •   Bạn muốn thiết kế được các sản phẩm đồ họa thông dụng để chủ động hơn trong công việc, bạn có thể tự do thể hiện ý tưởng của mình và tùy thích chỉnh sửa?

     •   Bạn đã biết sử dụng corel hoặc Ai nhưng nó chỉ là công cụ còn đây là việc dùng công cụ để làm ra các sản phẩm ứng dụng cụ thể, bạn không biết quy trình thiết kế sao cho nó đúng tiêu chuẩn, đẹp và chuyên nghiệp?

     •   Bạn chưa từng biết corel, Ai và cũng không giỏi tin học?

     ⇒   Bạn có thể học khóa học phần mềm corel hay Ai hoặc bạn có thể học trực tiếp khóa này luôn, chúng tôi sẽ hướng đẫn bạn về phần mềm đủ để bạn dùng làm các sản phẩm cụ thể mà bạn cần học như vậy thì tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn. 

 

     Ở khóa này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước thiết kế các sản phẩm vừa nêu. Với hình thức hướng hẫn học theo dạng kèm cặp(dạy kèm) trực tiếp hoặc thông qua webcam, linh động tùy theo điều kiện công việc, khả năng tiếp thu và nhu cầu của bạn. hướng dẫn theo dạng “cằm tay chỉ việc” nên bạn cứ yên tâm về hiệu quả của khóa học này.

 THỦ THUẬT HAY

PhotoshopCorel

Thiết kế theo yêu cầu

Các sản phẩm từ đơn giản, nhỏ lẻ đến phức tạp, thường xuyên với chi phí hợp lý

Phục vụ tận tâm, bao quát

Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiết kiệm chi phí thuê nhân sự cố định

Dạy kèm “cầm tay chỉ việc”

Bạn đừng lo lắng về khả năng tiếp thu của mình, chúng tôi dạy kèm và sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu

Hình thức dạy – học linh động

Bạn có thể chọn đến học trực tiếp hoặc học kèm qua webcam máy tính hoặc xen kẻ cả hai hình thức

Chương trình học linh động

Bạn có thể yêu cầu học phần nào bạn cần hoặc học để làm được sản phẩm thực tế bạn cần

Copyright © 2021 beeit.vn

Zalo