091.471.67.69

HỌC THIẾT KẾ - LẬP TRÌNH WEB (A->Z)

Thiết kế website chuyên nghiệp đủ các công đoạn, từ thiết kế giao diện, dựng layout, csdl, code, đăng ký Host – Domain, triển khai web.

Hoàn thành, sử dụng thành thạo chỉ sau 3 hoặc 4 buổi

Mục tiêu:

Liên hệ: 091.471.67.69 (Zalo)

THÔNG TIN MÔ TẢ:

Học thiết kế web chuyên nghiệp từ A – Z, dành cho các bạn muốn hệ thống, nắm vững quy trinh trinh thiết kế web, lập trình web chuyên nghiệp từ đầu đến cuối để tự tin làm việc trong lĩnh vực IT web.

 

 

 

     •   Bạn yêu thích và muốn thiết kế web bài bản chuyên nghiệp?

     •   Bạn đã học nhiều môn về thiết kế web rồi mà vẫn thấy mù mịt chưa biết bắt đầu từ đâu, làm sao để xây dựng 1 website chuyên nghiệp bài bản?

     •   Bạn muốn nắm vững quy trình thiết kế chuyên nghiệp ngay từ ý tưởng đến thiết kế, lập trình, triển khai và quản trị web?

 

 

     Thiết kế và quản trị website là lĩnh vực giúp cho bạn dễ có được 1 công việc tốt. Hiện nay cũng có rất nhiều loại hình đào tạo liên quan đến lĩnh vực này các trường đào tạo chuyên ngành tin học, công nghệ thông tin từ bậc trung cấp cho đến đại học. Tuy nhiên dù học ngành công nghệ thông tin chính quy nhưng rất nhiều bạn đến khi ra trường vẫn không biết làm sao để xây dựng 1 website hoàn chỉnh, không biết bắt đầu làm từ đâu và triển khai hoạt động quản trị như thế nào, các bạn không hình dung ra được. kể cả trong quá trình học lúc làm đồ án thuộc dạng dự án trên máy tính thôi cũng gặp rất nhiều khó khăn. Điều đó 1 phần là do việc dạy ở nhà trường thường mang nặng tính lý thuyết, dàn trãi. Bạn phải chủ động nghiên cứu, học thêm thì mới đảm bảo tự tin đáp ứng được nhu cầu công việc.

 

     Chúng tôi hiểu những khó khăn và mong muốn của bạn, khóa học này sẽ xây dựng, hệ thống lại cho bạn từng bước một bắt đầu từ ý tưởng – thiết kế giao diện – dựng web – lập trình – triển khai web – quản trị. Hướng đẫn xúc tích bằng kinh nghiệm thực tế để đảm bảo hiệu quả trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm cho bạn.

     Với hình thức hướng hẫn học theo dạng kèm cặp(dạy kèm) trực tiếp hoặc thông qua webcam, linh động tùy theo điều kiện công việc, khả năng tiếp thu và nhu cầu của bạn. hướng dẫn theo dạng “cằm tay chỉ việc” nên bạn cứ yên tâm về hiệu quả của khóa học này.

 

KHÓA HỌC ĐẦY ĐỦ SẼ CÓ 4 PHẦN:

 

Phần 1: Học thiết kế giao diện website với Photoshop 

Phần 2: Học xây dựng giao diện Web HTML5 CSS3, jQuery 

Phần 3: Học lập trình Website bằng ngôn ngữ PHP &My SQL(MÔ HÌNH ) 

Phần 4: Học quản trị và tối ưu hóa website 

 

      Bạn hoàn toàn có thể YÊU CẦU GIẢM BỚT 1 PHẦN NÀO ĐÓ HOẶC đăng ký riêng từng phần trong khóa TÙY THEO yêu cầu công việc cần sử dụng ĐỂ BỚT HỌC PHÍ

 

 

 

 THỦ THUẬT HAY

PhotoshopCorel

Thiết kế theo yêu cầu

Các sản phẩm từ đơn giản, nhỏ lẻ đến phức tạp, thường xuyên với chi phí hợp lý

Phục vụ tận tâm, bao quát

Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiết kiệm chi phí thuê nhân sự cố định

Dạy kèm “cầm tay chỉ việc”

Bạn đừng lo lắng về khả năng tiếp thu của mình, chúng tôi dạy kèm và sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu

Hình thức dạy – học linh động

Bạn có thể chọn đến học trực tiếp hoặc học kèm qua webcam máy tính hoặc xen kẻ cả hai hình thức

Chương trình học linh động

Bạn có thể yêu cầu học phần nào bạn cần hoặc học để làm được sản phẩm thực tế bạn cần

Copyright © 2021 beeit.vn

Zalo